Dự án The Era Town, vẫn thu hút khách đến thăm quan khu nhà mẫu

Bất chấp sự trầm lắng của thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua, khu nhà mẫu của dự án The Era Town tọa lạc tại 15B Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP Hồ Chí Minh vẫn thu hút khách hàng đến tham quan hàng ngày. Đặc biệt, để phục vụ khách hàng tốt hơn, sàn giao dịch Bến Thành- Đức Khải thường xuyên tổ chức những buổi sự kiện nhỏ- mini event, để tri ân khách hàng đến thăm quan dự án và quyết định mua nhà ngay trong sự kiện.

- Theo thông tin từ chị Kiều Trang, chuyên viên truyền thông Bất động sản thì những mini event tổ chức tại sàn giao dịch bất động sản Bến Thành- Đức Khải diễn ra thứ sáng thứ 7, 2 tuần một lần. Tại mini event, khách hàng ngoài được tư vấn về dự án, thăm quan khu nhà mẫu, còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư- Công ty cổ phần Đức Khải, như: Lò nướng, máy xay đa năng, máy pha cà phê, nồi cơm điện,…

- Theo ông Châu Tập Thạnh, Giám đốc sàn giao dich Bất động sản Bến Thành- Đức Khải, đối với những ngày bình thường thì sàn tiếp đón lượng khách khá ổn định đến thăm quan. Tuy nhiên, đối với những ngày có mini event thì lượng khách tăng đột biến (lên đến 100 lượt khách) và tỉ lệ khách quyết định mua trong dịp này rất cao. Vì khi tới khu nhà mẫu, khách hàng không những có thể biết được hình hài, vị trí của căn hộ của mình trong tương lai mà còn trực tiếp quan sát được tiến độ thi công, cũng như chất lượng của những vật liệu sử dụng trong dự án.

- Sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua cũng đã phần nào khẳng định dự án The Era Town không chỉ giữ đúng cam kết về chất lượng, giá cả, tiến độ dự án mà còn có chính sách bán hàng rất tốt.

- Thứ 7, ngày 26/11/2011, sàn giao dịch Bến Thành tiếp tục tổ chức mini event theo định kỳ. Kính mời quý khách hàng ghé thăm quan dự án The Era Town.
http://tainguyenmoitruong.com.vn/bat-111ong-san-1/du-an-the-era-town-van-thu-hut-khach-hang-1